Possitive or Negative?

Hello ask lng po mga mamsh kung possitive po faint line lng po kasi lage ang result kahit week ang pagitan bago ko mag pt ulit 2months napo wlang mens #pregnancy #advicepls

Possitive or Negative?
20 Các câu trả lời

Pacheck up k po gnyan dn Kasi ngyari sa akin 2 mnths n aq ndi ngkakaroon kda PT q gnyan lng dn nkkta q nkakatakot Kasi iba Ang nsa isip q nun baka Kung Anu Ng bukol .. pero ngtry aq mgpacheck up sa OB mga 3 mnths n uala p dn aun may blessing .. buti nlng baby laman at ndi na Kung ano ano .. maririnig nmn nla yn ksi kahit 2 mnths plng may heartbeat n yn ..

kapg bago mg 3 mins ung faint lumabs pwdeng positive ka pero kung lumagpas na mga 5mins. . sabe nila Negative na.. try mo nlang mgpa Trans V kung gusto mo talaga malaman sis. pacheck up kana muna.kung my mga nararamdaman Kaba..

Pa check up ka po Kasi my nkasama ako nag pa prenatal check up d xa dinugo at lumaki ang tyan d rin xa buntis. Mayuma ang result.. so please pass check up ka po tlga for safe God bless

punta kana lng ob para sure. ganyan din kasi nang yari sa pt ko pero 2 months delayed na ako . nag pa check ako sa ob at 9 weeks preggy na pala ako.

pa xheck ka pa din sis lalo na if regular ka po. nakaktakot din 2 months na wala.period. 😔

Pacheck up ka po, since parang may faint line sa mga PT mo. Be safe, goodluck! 😊

sakin po 4days delayed ako, pero malinaw na yung 2lines

2months should already give you a solid line. better see a doctor

sken ganito pt ku ..ung sau PU prang chemikal lng xa..

negative po, better po pa check up ka ☺️