Faint Line

Hi mga mamsh. Ask ko lng po if negative or positive na to, faint lng po ung 2nd line. Ito po ung tanong ko kahapon. Pero nagtry po ulit ako knina, mas malinaw na po xa. Hindi pa po ako delayed nyan, martes pa po expected mens ko. Pero may mga signs na po kasi ng pregnancy kaya nagtry na ako mag pt.

Faint Line
29 Các câu trả lời

Basahin po ng maigi ang instruction. Iba-iba kasi instructions ng mga yan. Yung iba dapat 3 mins may result na, yung iba naman 5mins. Pag lumagpas dun sa nsa instruction posible na hnidi na tama yung makikita mo na result

4y trước

Maliit lang ang chance na tama ang makukuha mo na sagot dito sa app sizt kung picture lang ang pgbabasehan. Nasa instruction talaga yan ng PT na nabili mo. Bili ka na lng po ulit ng bago then basahin mo muna instruction nya bago mo gamitin

positive, baka mababa pa po yung hcg nyo. try nyo po magpa serum pt para mas accurate. ganyan po saken now I'm 13weeks pregnant na. sabi po ng ob ko malabo or hindi basta 2lines positive po yun.

4y trước

Triny ko po ulit magpt knina, mas malinaw na po xa

try ka pa po mami, kahit yung mumurahin nalang po, nag ganyan din po akin nasa 300+ PT bnili ko malabo 2nd line nung tag 25 nlang binili dun malinaw

4y trước

Nagtry po ako ulit knina, mas malinaw na po xa

Bkt gumamit ka nyan d ka pala marunong magbasa ng instruction? Pag aralan mo muna instruction para d ka na mabash d2.

4y trước

Hahahahaha oo nga maldita si momsh oh nang beri lyt 😂

Ganyan una kong pt as in malabo talaga Pro aun after ilan araw lumabas n positive Pag malabo kc masyado p dw maaga

4y trước

Hello po. Triny ko po ulit nung 14. Mas malinaw na po xa. Thank you po

May nkikita ako pro super labo. Have another PT po, mas mgnda kng mrame bbilhin mo pra macheck kng tlgang positive

4y trước

Yes po mamhs, uulitin ko po by wednesday or in a week. Hindi pa po kasi ako delayed ngaun. Sa wednesday pa expexted mens ko. Lagi lang akong nahihilo nung mga nakaraang araw kaya nagtry ako magpt knina. Thank you po.

faint po mababa pa siguro pregnancy hormones m. try after a week or two.. ganyan din po ako sa first pt ko

4y trước

Kkatry ko lng po this morning. Mas malinaw na xa

Positive po yan momshie.. Yung akin po mas malabo pa jan... 2 months old na c baby ko ngayon 😊😊

4y trước

NGtry po ulit ako knina, mas malinaw na po xa

Positive po Yan mamsh..ung sakin Ayan po nka 3 akong pt..10weeks n tiyan ko ngaun..

4y trước

Sana nga po🙏🙏

Positive na po yan, ganyan din yung sakin sa first and this second baby ko