Labor or false labor.

Hi mga mamsh, ask ko lng po ba kng sign npo ba ng labor ung pananakit ng balakang gang pempem na parang magkakalasan ung mga buto ko banda sa pempem tpos hirap nko mkabangon to the point na asawa ko na nagbabangon sken makatayo lng ako para mkaihi pero pag nkatyo nmn na okay nmn pkiramdam ko. Pag galing lng tlga sa pagkakahiga dko magalaw ung left side kong binti at legs para mkabangon sobrang sakit na ng mga buto tpos ung baby ko nsa nrrmdamn kong nasa pempem ko na at parang my kinakalkal dun na nakakangilo sa ung skit kse masyado sya active e. I'm 34 weeks plng tlga pero ayon sa check up ko knina i'm 36 weeks na daw na anytime pwd na manganak. Labor npo ba ung gnun. Patulong po sa mkakasagot. Mrmeng salamat mga mommies.🤗😇

1 Trả lời

Hindi pa sya considered as a sign of true labor mommy. False labor pa lang ang naeexperience mo ngayon. You can also read this article here momsh. 😉https://ph.theasianparent.com/braxton-hicks-in-tagalog