34 weeks vaginal pain

Sino dito same ko na nasa 34 weeks masakit na ung pempem.. Ung mismong buto ng pisngi ng pempem? Halos di na ako makatayo at upo ng maayos.. Pero no sign of labor ako ah.. Dun lang talaga masakit as in.. Pang 3rd baby ko na to pero now ko lang naramdaman ung ganito.

5 Các câu trả lời

Same i think normal lang naman sya kasi bumibigay na ang baby sa loob. Lalo na sakin twin pa naman ang anak ko.😬 tapos nasakit din talampakan ko pag 10mins or 5mins akong nakatayo.😅

ganyan din Ako masakit yung pisngi Ng puki ko Lalo na pag tatayo ako masakit sya di ko din alam Kong normal ba Yun 23eeeks palang ako

12mo trước

need to consult your ob

normal lang yan kasi sa bigatm nagkakaron ng pressure down there.

That's normal.

normal.