fetal movement problems

Mga mamsh.. Ask ko lang.. Suddenly kasi pagtungtong ng 7mos ng baby sa loob ng tummy ko.. Hindi na sya masyadong malikot unlike before 5/6 mos palang sobrang kita ko ang wave ng tummy ko.. May nakakaranas ba sa inyo ng ganung incident? Im worried kasi sabi naman ng doctor.. Normal naman sya sa utz.. Worried ako kasi hindi talaga sya lumilikot napaka minimum lang.. Normal ba yun? This is my first baby btw.

26 Các câu trả lời

Ganyan din sakin ngaun momsh.. 7mos din si LO.. minsan magalaw siya, minsan hindi.. since medyo maselan pagbubuntis ko, advise sakin ng OB ko na imonitor ko FHT ni baby thru doppler.. pero since naririnig ko naman thru stethoscope heartbeat ni baby, ung steth nlng ginagamit ko kesa bumili pa ko ng doppler..

5y trước

Sinubukan ko ngayun, ang hirap.hehe. heartbeat ko nabdidinig ko

Same. 8 mos nako now. Nung nag 7 mos ako hnd na sya magalaw. Nagbago ang galaw nya. Imbis na sipa at suntok ang nararamdman ko, parang nag roroll nalang sha, umuusog. Masikip na po kasi ung space ni baby. Normal din sya at ganyn din ako nun time na un takot na takot din

Ako naman po super likot ni baby. Wala syang pinipiling oras. Try mo po kumaen ng chocolate momsh para lumikot si baby. Pero as long as okay naman sibaby as per your ob wag kna po masyado magalala baka ma-stress kpa. Baka po tulog lang si baby.

Yes sis gnyan din ako nag worry din ako pero ngaung 30weeks na turning 8months super likot na ulit nya ilang week lang yan babalik din sa pag ka kulit c baby no need to worry.. as long napifeel mo parin mga little movements nya

ako po 7mos ang likot parin po.. grabe,, hindi ko nga po alam kung panu pwesto, lalo pg nkahiga,, umaalon yung tummy ko! 🤗 as long as normal po ultrsound mo nothing to worry momsh..

Sabi po dito sa asian parent app, nagdedecrease galaw ni baby pagka 28 weeks kasi nga po lumalaki sya. Imonitor nyo na lang po kick nya dapat minimum 10 kicks per day.

7 months din akong preggy, sobrang kulit ni baby sa tummy, ung napapa aray ka sa sobrang kulit nya dahil ung mga sipa nya parang matatamaan ung boto2 mo. Hehe

5y trước

Ano po gender ng baby nyo

ganun minsan... wait kayo pag mag 8 months to 9 na yan... aantokin nalang kayo kasi naninipa yan while tulog kayo, mas di maayos tulog nyo hehe

ganyan din po yung baby ko .. humina ang kick nya nung nag 7 months .. pero pag ayaw nya ng position ng higa ko dun sya madalas gumagalaw..

Ok lang hinde masyado malikot basta monitor mo ang movement nya kung ilan minutes sya nakaka 10 movements then sabihin mo sa ob mo un