fetal movement problems

Mga mamsh.. Ask ko lang.. Suddenly kasi pagtungtong ng 7mos ng baby sa loob ng tummy ko.. Hindi na sya masyadong malikot unlike before 5/6 mos palang sobrang kita ko ang wave ng tummy ko.. May nakakaranas ba sa inyo ng ganung incident? Im worried kasi sabi naman ng doctor.. Normal naman sya sa utz.. Worried ako kasi hindi talaga sya lumilikot napaka minimum lang.. Normal ba yun? This is my first baby btw.

26 Các câu trả lời

Ok lang hinde masyado malikot basta monitor mo ang movement nya kung ilan minutes sya nakaka 10 movements then sabihin mo sa ob mo un