Mix feeding

Hello mga mamsh. Ask ko lang po sa mga nag bebreastfeed na nasanay na pero na switch parin sa mix feeding. Gusto kopa kasi sya i mix feeding. Ayaw nya na po dumede sa bote. Hindi ko po kasi maiwan iwan incase na may importante po ako lakad pwede maiwanan si baby sa mga lola nya. Avent po gamit nya bottle dati and feeling ko po ayaw nya yung chupon ng avent kasi pagkamatigas.

4 Các câu trả lời

hello po I'm not an expert based on experience lang po itong tip na ibibigay ko. 1. Timing po na good mood si baby pag mag offer kayo Ng bottle. Para Hindi sya mastress 2. Sa chupon mag try kayo Ng ibat ibang brand pero make sure na small size Yung hole. 3. In between feeding. pag nag papadede kayo, hugutin nyo Yung breast nyo at offer Yung bottle. Hanggang masanay si baby sa bottle

1y trước

Hello po 👋 maraming salamat po. Sakto po umorder ako ibat ibang brand ng chupon hehe

Try nyo po iba mag pa feed sa kanya sa bottle. Alam po Kasi ni baby yung amoy natin. So may tendency na pag nag offer tayo Ng bottle kay baby aayawan nya Kasi naamoy nya Yung breast milk natin

1y trước

Hello po 👋 Na try ko na po at grabe iyak nya sakanila ayaw nya talaga dumede :(

hi mommy. ilang months na po si baby nyo? grabe din po struggle ko ibottle feed 🥺 pano nyo po napadede sa bote ?

12mo trước

Hello po. Try nyo po ipa try sakanya ibat ibang chupon. Ang nagustuhan ng baby ko yung pigeon wide neck kasi parang design nya is nipple natin. Then tyaga lang araw araw ipadede hanggang sa magustuhan nya din

Hi mommy, kamusta na po feeding ni baby, nag take na po ba sha ng bottle?

12mo trước

Nag pure bottle formula na po ba kayo?, si lo ko kasi nag take na din ng bottle pero hangang 2oz lang kaya ubusin 5mo na sha, nahingi lang every 2hrs ng dede.