breastfeeding to feeding bottle

Sa mga bf moms na nag switch to feeding bottle, anong feeding bottle po ang na try nyo sa baby nyo na hindi sya masyado na confuse? 1month ko na kasi minimix feeding si baby kasi hindi na sya nag gain ng weight pag pure bf lang, kaya lang ayaw nya ng avent, ayaw nya din ng mumurahin nipple, di pa ulit ako bumibili ng mamahalin na brand kasi baka ayaw na naman nya, survey lang muna. 6months and 1wk na po si baby. Thank you po sa sasagot❤

11 Các câu trả lời

Si LO ko po mommy triny namin yung babyflo na bottle okay naman sya. Ayaw ksi nya ng mga mamahaling bote na nabili namin, nasayang lang 😞

Farlin gamit ng baby ko started mixed feeding pagdating ng 6th month nia ok naman.

Wala. Kahit anong nipple Lang. Di naman sya confused hahaha

pür bottle po. Mixfeed din si baby ko.

Try mo comotomo mommy. 😊

Avent mejo mahal nga lng

Babyflo or Farlin :)

Pigeon bottle po momsh 😊

4y trước

Thank you po, natry ko kay baby ang pigeon wideneck and after ilang days nagustuhan na nya, madami na sya nadede now.😊

Pigeon peristaltic wideneck

4y trước

Thanks po natry ko kay baby ang pigeon wideneck and after ilang days nagustuhan na nya, madami na sya nadede now.😊

Dr. Brown