Shirt from full breastfeeding to Mix Feeding

hello Po pashare naman Po experience nyo nong nagtry na kayo mag mix feeding. I am having a hard time Po Minsan okay lang Kay baby na magmilk sa bottle with formula pero Minsan ayaw Po nya nilalaro lang Po o kaya umiiyak sya kasi ayaw nya Po mag dede nong formula. 3 months old. Thanks

3 Các câu trả lời

same po. struggle talaga kami magpadede sa bote. ayaw nya talaga. update po kung napadede nyo na po si baby sa bottle

baka po na nipple confuse si baby. pili po ng f.bottle na soft like pigeon etc.

haaay same rin sa baby ko😔😔😔