Water Sa Baby.

Hi mga mamsh, ask ko lang po pag more on formula ba ang dinidede ni baby okay lang sya painumin ng water kahit konti? Tinitibi kase si baby eh, nagbawas na din ako ng gatas sakanya. Almost 1 month pa lang po sya. Nagdedede naman sya sa gatas ko pero konti lang kase nag p.pump pa ko pero konti lang nakukuha ko di kase sya maka dede saken. Btw, lactum po gatas nya. TIA?

2 Các câu trả lời

Milk lang pwede sa knya.. pg 6 months dun plang ung water & solid foods

Hnd pa sya pwde painumin ng water. Pag 6 months nlang mommy