Dahon Ng Ampalaya.

Hi mga mamsh, ask ko lang po okay lang ba talaga painumin si lo ng dahon ng ampalaya yung katas nun. Na s.stress na po kase ko sa nanay ng lip ko ilang beses nya na pinapainom si lo ko nun e almost 1 month pa lang po si baby halos gusto nya ata araw araw painumin si baby kase daw para matanggal yung sawan na sinasabi nya. Kaso sabi naman ng iba at mother ko okay na isng beses lang painumin or pag may halak lang si baby. Any opinion po? TIA?

21 Các câu trả lời

Oh my! Hindi Pwd momsh.. Milk lng dapat, no water din.. Kawawa nman c baby.. Masyadong maselan Pa sila.

4y trước

Yung nga momsh e tapos sobrang pait pa nun. Kaya minsan ginagaw ko pag wala na MIL ko tinatapon ko na lang yung ginawa nya kase gusto nya araw araw painumin.