Pampakapit

Hi Mga Mamsh, ask ko lang po ok lang po kaya na itinigil ko na muna pag take ng pampakapit since 1month ko na po syang iniinom.. now po kasi hindi pa po nakakapag pa check up ulit dahil sa EQC.. tinutuloy ko nalang po yung nireseta sakin ni doc na folic acid & multivitamins..pero yung pampakapit ini stop ko muna po..baka po kasi may effect kay baby..yung kakilala ko po kasi 1 week lang daw po sya pinag take ng pampakapit at nag bbleed daw po kase sya nun..pero in my case po kase, wala naman pong bleeding..hindi ko din po kase alam gagawin, first time mom po ako.. hoping na may mag aadvice po?.. thank you po in advance?. Keep safe po satin lahat!❤

2 Các câu trả lời

Mommy may reason kaya niresetahan ka ng ob mo ng pampakapit ng ganyan katagal. Iwasan lang ipagkumpara yung sa kakilala mo at hndi naman parepareho cases natin pag magbuntis. Better kontakin mo ob mo if tapos na yung pinaiinom nya syo para atleast sure ka sa next step..mas kawawa si baby pag hndi mo susundin doctor mo

In my case, 30 days ko take ung pampakapit. Depende kasi un sa impression ng OB mo.

5y trước

Nag bleed po ba kayo nun nung pinag take po kayo ng pampakapit ng OB nyo?