10 weeks pregnant

wala po kayang masamang mangyari sa baby ko first time ko po kase mag bleeding after mag do kami ni hubby natatakot tlaga baka feeling ko mag ka deperensya pero nag pw check up ako di ako inultrasound pinainom lang ako ng pampakapit? ok lang po kaya sya?

7 Các câu trả lời

Baka na bigla lang sis nung 19weeks ako nag Do kami ni Hubby dinugo din ako. Kasi parang na stretch yung pempem ko that time. Kaya binigyan din ako ng Pampakapit. So Far okay naman kami ni baby. 24 weeks na. 💖🤗

Hindi kasi advisable mag do sa 1st trimester, chances are duguin ka kasi mababa pa masyado. If nag woworry ka better tell to your ob para magprescribe sya ng pampakapit.

sana po tinrans-V ultrasound ka ng ob mo para masure, iwas po muna kz nasa 1st trimester k palang, di pa masyado nakakapit si baby

As in bleeding ba? Kasi sakin nun spotting lang. Pag bleeding Hindi normal yun eh. I hope okay lang si Baby mo at specially ikaw.

Ganyan din po nangyari sakin nung 1st trimester po ako.. Sabi ni OB stop muna ang contact then niresetahan po ako ng duphaston.

Okay lang po. Basta need muna ng pampakapit.

Stop muna sis. Baka maselan ka magbuntis.