kati kati

mga mamsh ask ko lang po may mga tumutubo kc saken na butlig butlig na makati sa katawan ko ano po ba ?un im 3mos pregnant

9 Các câu trả lời

Sakin din meron lalo na sa likod ko, I think dala na din sya sa init ng panahon. Dalasan nalang natin ang maligo kasi lalo sya makati kapag nag papawis pwde din mag lagay ng baby powder.

5y trước

thanks po

Same here ako din po until now na 6months na ang tummy ko di parin nwawala,, nasa likod at dibdib ko marami at makati, sabi nga nila dala daw ito sa pag bubuntis mo,,

Ganyan din po saken nagkapeklat na nga PO dahil nakakati ko. Gamit nalang po Kayo Ng moisturizing lotion para malessen Yung kati

Meron talaga ganyan magbuntis mga mamsh tawag samin e kabal pagbubuntis..

Same here. Ung dating balat ko na walang peklat ngaun andami na 😭

Normal lang po sa pagbubuntis

Ganyan akin ang kati😭😭

PUPPP RASH po yan mami

Same