Ask ko lang po

Hello mga mamsh . Ask ko lang po if possible ba buntis ako. May 1-8 last period ko di ako niregla ng june until now july still waiting pero di parin po ako niregla. Irregular po ako pero buwan2 naman ako nireregla ibat'ibang date nga lang. Ngayon lang po ako di niregla mag 2months na ngayon july . Nag pt po ako lastime ganyan lumabas malabo ang isa 👇 tapos palagi sumasakit pus on ko na parang nay lalabas na dugo kala ko rereglahin na ako pero wala parin abot hanggang balakang ang sakit. Pasagot po .... Salamat

Ask ko lang po
11 Các câu trả lời

gnyn dn ako nun nung ndelay.kala mo darating ang mens.kc msakit puson. pero mas ok mgcheck ng pt pgkagising sa umaga, ung unang ihi.. pg faint parin,pacheck up k nlng sa ob clinic n may ultrasound. kc ako nung ngptingin ako sa ob, di ako tnanong kng positive ang pt ko. transvaginal ultrasound agd ginawa. at yun, congrats sabi ni doc 😊 pero dahil maaga ako naultrasound, 6wks plng, di pa nkita heartbeat. pnbalik ako ng 8wks. now, 17wks nrn me. thanks God. #1sttimemom

usually po pag bago pa lang wala pa 2months TransV ang ginagawa kasi dimpampo yan makikita sa taas na UTZ.. kaya much better po pa check kayo sa OB po ninyo.. salamat po tapos pede nyo naman.po ulitin ang test po para sure

ganyan din lumabas sa panganay ko. mamahalin pa ginamit ko na PT.. then after 2 days nag try ako ng mumurahin sa generic.. hehehe ang linaw ng 2 lines... sana pala nag generic brand nlng ako una palang 😆😂

Ganyan po sakin dati. Sabi ng nurse malabo pa sa pregnancy test kasi ihi ang tinetest pero pag tinest na po ung dugo mo positive na talaga yan.

Ay te. Hindi ka po irreg basta monthly ka nireregla, iba ibang date kasi hindi 30days ag cycle mo. Haha Means delayed kana Buntis ka.

Even faint line po possible pregnancy. re-take ka po ng test after 2-3 days. habang tumatagal ,lumilinaw yan. ☺️

may faint line po miii. usually positive po, pero po para sure ask mo po si ob :))

yes positive po congrats pero fertile palang ingat po sa galawan

pacheck up ka po agad sa ob gyne para mlaman mo

Same sis pero diko rin alam if buntis ba ako