ASK LANG PO

Hello ask ko lang po if buntis ako 2months na ako delayed at hanggang ngayon di pa ko nireregla. Last Aug12 pa ako nong huling niregla ako. ##pleasehelp

7 Các câu trả lời

Magpt ka momsh kahit dalawa lang magkaibang brand. I do not recommend medic brand na nabibili sa mercury drug. Pricey na, hindi pa makadetect ng maayos. Kung positive, negative or even faint line lumabas, pacheckup ka na agad sa malapit na ob. Lalo na kung regular naman menstruation mo tapos biglang ganyan, delayed.

PT kana po. Try niyo po yung sa watsons buy 1 take 1, then if afford, try other brand din, 2x para sure. Unang ihi sa umaga, paggising po.

magpt na po kayo kasi 2months delay ka na, para makapagcheck up na din at maka take na po agad ng mga vitamins

PT lang po makakasagot, mag PT po kayo

nakapag pt na po?

Magpt po kayo.

pt kasagutan