Pasagot naman po plss

Good morning ask ko lang po what if nag stop ka na mag painject nung last july 24 or 25 tapos until now di ka.parin dinadatnan possible po bang buntis ako.or hindi salamat po sa sasagot

2 Các câu trả lời

hi mie, nagpainjectable din me dlawang beses, bale for 6 months un buhat ng ikasal kmi. Hindi aq nagkakamens during those 6 months. inistop ko na injectables kse gusto na naming magbaby. kso 2 months na nkalipas di pa rin me nagkaron. nag pt aq negative nmn. so nagpunta na me ob to know, Sabi ni ob no one knows qng when babalik sa normal after injectables so nirecommend me for ultrasound. nkita sa ultrasound na may itlog or ovulation so in 1 week dw magkamenstruation na me at ayun nagkaron nga so di Ako pregnant. after another 3 months pa nung nagtry na tlga kaming magbaby na.

Once na hndi ka dinatnan it's either buntis, hormonal imbalance, stress or pcos po. Try nyo din mag PT kung 1 weekndelayed na kayo