5 month old baby di pa nagrroll over

Hi mga mamsh ask ko lang po if normal po ba sa turning 5 month old baby na di pa nagrroll over? Super hate nya pa rin po kasi magtummy time. Di po ba sya late development?

2 Các câu trả lời

iba-iba ang milestones ng mga bata. sa 1st born ko, nakaroll over at 3months. kaya sa 2nd born ko, i started to assist sia to roll over at 5months. kahit ilang minutes lang. nakadapa sia at 6months, gapang at 7months. upo at 8-9months. lakad ay 10-11months.

same tayo mi yung twin b ko kayang kaya na mag tummy time pero twin a ko ayaw parin turning 5months na sila ngayon feb16