5 month old baby

Meron po ba dito may 5 month old baby na di masyado nag eeye contact at nag coocoo?mejo nag improve na naman eye contact nya lalo na kapag nag mimilk pero mas mahilig padin sya luminga linga.worried lang po. 🥺

4 Các câu trả lời

mommy kamusta na baby mo? same case po kasi sa baby ko? may development na ba?

Kmusta po baby nyo.. ok n po b development ng baby nyo po

mommy iconsult nyo rin po sa pedia nya para macheck ng maaga.

3y trước

Mi kmusta po baby mo. Ok n po b eye contact nya? Baby ko kc ngayon madalang ang eye contact..

mommy update po sa baby niu?