1st week check up

Hi mga mamsh.. Ask ko lang need ba talaga ipacheck up pag first week po ni baby? Ang sabi kasi sakin ng midwife after 1week ipunta ko daw sa center si baby.. Ano po ba mga ginagawa sa check up kapag 1st week po ng baby? Need po ba talaga? Nag aalala lang kasi ako sa paglabas namin ni baby lalo na sa center masyado madami tao. Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

yes po si bb after 10days po ff up check up sa pediatrician nya I think sa center po yata timuturukan si bb ng bcg? not sure po (sa hospital na po kase tinurukan si baby ng bcg eh) and para po yata sa record ng immunization nya po

yes po ff up check yan ni baby siguro pwede nyo po ask anong oras yung medyo walang tao or magpapila and then punta na lang kayo pag malapit na yung turn nyo.