center

hi ask ko lang, simula kasi nung nagbuntis ako never pa ako nagpunta ng center para dun magpa check up, kasi nagpapa check up ako sa private kasi palipat lipat kami ng tirahan .. ngayon sabi kasi nung friend ko need ko daw magpacheck up dun sa center habang buntis pa para daw paglabas ng baby makalibre ako ng bakuna.. hindi na ba talaga pwede kung naanak na si baby dun kana magpa check up sa knila? bumuboto din naman ako sa lugar na yun lage. Kasi need din daw na nakapagboto kana saka ka bigyan ng libre. thank you

1 Trả lời

di rin ako nakapagcheck up sa center. OB and pedia namin private. free pa rin naman lahat ng bakuna namin.

5y trước

thank you sa info sis..