labor?

Mga mamsh ask ko lang kung normal bang tumigas si tummy? Napapadalas kasi eh. 36 weeks preggy here.

2 Các câu trả lời

Sis pag tumigas ba tyan nyo as in lahat ng part ng tyan kahiyt d gumagalaw si baby? Kasi d ko ma determine kung ano ang feeling. Naninigas kasi sakin pag gumalaw ang baby pero don lg sa part na gumagalaw sya..

braxton hicks lg po yan, pg reredi ng iterus ntin sa labor. as long as di po mlpit ung tym ng interval