Normal bang sumakit ang tyan at tumigas ang tyan habang buntis ?

6months preggy na ako pero napapadalas sakit ng tyan ko at tumigas habang ang galaw ni baby. Hoping po sa sagot nyo . Salamat #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

Yes po normal lng po yun. Iwas nlng po sa mga acidic food para paiwasan ang abdominal pain. Drink more water.

3y trước

Salamat po sa advice 💓

same po tau 6months madalas masakit .lagi matigas. nkkapraning tuloy

3y trước

Pray lang po tayo for healthy pregnancy.