Bakit ganun mga mamsh. My hulog naman philhealth ng asawa ko starting Nov 2021 until now pero

bakit need pa namin hulugan yung Jan 2020 hanggang Oct 2021.. di na ba namin magagamit yun? possible kasi June 2nd or 3rd week manganak na ko.#advicepls #pleasehelp

2 Các câu trả lời

if sinabi ng philhealth na bayaran then better na bayaran bka magkaaberya pa kayo sa benefits kung kelan kailangan nyo na. 19k plus din kasi ang package ng philhealth pag manganak ka sa ospital ksma na dyan si baby.

Nag inquire po ako sa philhealth about dyan. Sabi po nila simula daw po kasi nov 2019 ang kailangan hulugan para ma avail yung benefit.