Hindi nag clinic si OB sa chosen hospital

Hi mga mamsh, ask ko lang kasi sa napili kong hospital hindi dun nag clinic si OB ko. Ok lang po ba yun? Masyado kasing pricey/malayo sakin yung mga hospital na accredited sya. Sayang din kasi yung 10k difference na matitipid.

2 Các câu trả lời

Much better kung kausapin mo po si OB mo, kung may mairecommend ba sya na kakilala nyang OB na affiliated dun sa hospital na napili mo.

Pwede naman daw sa panganganak di na private ang OB momsh/di na yun OB mo mismo.