Hospital

Hi, i'm 36 weeks pregnant now. Nag iba bigla yung isip ko kasi eh. Naisip ko na instead kay Hospital A ako manganganak, dun nalang ako kay Hospital B. Reason is dahil sa price difference. Mas mahal talaga si Hospital A kaysa kay Hospital B. Also, mas malapit si Hospital B sa tinitirhan ko. But the thing is, nasabi ko na sa OB ko na kay Hospital A ako manganganak. Possible pa bang ma change yun? Yung OB ko naman, both hospitals sya nagki-clinic.

14 Các câu trả lời

Yes. Maiintindihan ka naman nya. Mas ok na maginv praktikal ngayon. Buti both affiliated naman sya sa hospi. Ako nga, OB and hospi mismo nagpalit ako kasi malayo yung OB ko. Though mas mura dun, problema pag manganganak nako. Babyahe pa, kaya naisipan namin lumipat mas malapit na hospi and OB (ok naman yung bago ko OB, free ultrasound pa everg check up kaya namomonitor maigi si baby). Kinausap nalang namin maayos si prev OB and nagbigay ng wine. 😊😊

5y trước

Yeah, na informed ko na OB ko about the situation and ok naman sya i guess hehe. Anyway tayo naman ang manganganak at magbabayad. So binigyan na nya ako ng referral note just in case mag labor na ko para dere derecho na.

Since accredited naman c ob sa both hospital pwde nmN. Nasau nman po un kng san ka tatakbo pag naglalabor kna, sympre dun po ppunta c ob. At sa next visit m iopen m na sknya na nagbago ka plan. Ganun lang po sis. 👍 wala nman sila magagawa kc kayo ang magbabayad.. kaya ok lang yan 😊

ok naman tanong ni mamsh pero bakit galit ang comment nung iba?😂 dami ko ngang post na nababasa like nabuntis ng ex pero may present jowa dami ng matinong comment 😂😂 ayaw lang ata nila mamsh ng magtatanong ka kaya ganyan sila maka react o baka may galit sayo 😂

5y trước

May hinanakit sa mundo siguro mamsh. Kawawa naman. Hahaha

Ung pinsan ko mas mahal ung hospital a ksa hospital b. Since parehas dun naghhospital c ob.. Sbi ng ob nya dun na lng sya sa b kc mas mura ang billing dun pero sya pa rin mgpapaanak

5y trước

Yup, that's actually my case. Same OB lang ang magpapaanak kaya binigyan na nya ako ng referral note na in case manganganak na ko sya ang tatawagan ng hospital.

Oo momsh at least nga parehong affiliated yung OB dun sa 2 hospitals. Maiintindihan ka naman nun wag kang mahiyang magsabi.

Ako dalawa ung pinag chechekupcan ko . Lying inn and Hospital. Kapag di ko kaya sa lying in ilabas sa hospital ako.

okay lang po since both hospitals naman pala available ang OB mo. iremind mo na lang sya.

5y trước

Thank you. 😊

Dami mo alam. Bat kami tinatanong mo ? Ano kinalaman namin Jan

5y trước

Di ka ba mahal ng asawa/partner mo? Bat ganyan ka katoxic? Kawawa ka naman. Sana ok ka lang. :)

Pwede naman po siguro kausapin niyo na po agad ob niyo

You can notify your OB on your next check up mommy.

5y trước

Thanks for responding. 😊