5 Months Baby Bump

Hello mga mamsh! Ask ko lang if normal po ba lake ng tyan ko na ganito for 5 months. Nanibago lang po kase ako sa first baby ko po kase kahit 6mos na maliit pa ren. Eto kase nangangamba lang po ako na baka lumalaki na masyado si baby sa loob. Lalo puro sweets yung cravings ko. 59 kilos na din po huling timbang ko. Thank youuu!

5 Months Baby Bump
2 Các câu trả lời

Salamat mamsh 😊 Puro kase sweets cravings ko dito sa 2nd baby ko kaya nag aalala ko baka lumaki sa tyan ko lalo