5 months pregnant

Hello mga Mommies ask ko lang po First time mommy and 5 months na ko preggy normal lang ba to ganto kalaki tyan during 5 months payat din kase Ako and hirap mahanap heartbeat ni baby thank you po Sa help and answer

5 months pregnant
2 Các câu trả lời

Good lang po yan. Biglang laki po niyan pag tungtong pa ulit ng another 1 month. sakin din parang busog lang nung 4 months tiyan ko. tas nung 5 na, laki na agad. pero hindi pa naman sobra. natatakot pa ko kada follow up check up ko dahil hindi tugma yung laki ni Baby sa Buwan. pero normal naman daw.

yes po bigla po yan lalaki ng 6 or 7 months

7mo trước

same po tayo parang bilbil lang hehe 18weeks and 4days.