Normal Bang Maliit Ang tiyan ng Buntis kapag nasa 5 months pa ilang months Kaya Kung lumaki Ang bump

ako Kase Maliit parin mga Momshie normal lang Bahh First baby ko Kase

12 Các câu trả lời

normal lang po yan lalo nat first time at kung di naman talaga mabilbil e maliit pa talaga yan . base sa experience ko kie huh nung ako nahalata nalang tyan ko nung 7months nalang ako ... pero nayon sa second pregnancy kona e dahil mabilbil ma ako e parang kabwanan kona sa laki ng tyan ko e 4months palang ako nito hehe. dont worry mie its normal 🥰

normal lang daw po yan sabi ng ob ko, ganyan din kasi ako hanggang nanganak na lang mukang nakarami lang sa buffet HAHAHAHA as long as healthy naman po si baby tsaka iniinom nyo yung mga prenatal vitamins wala pong dapat ipagalala.

normal lang yan mamsh as long as normal naman wt ng baby. hindi pa din ako halatang buntis nung ganyang month pero nung nag 7 months na jusko parang hinipan biglang lobo hahahaha.

same hindi sobrang laki ng tiyan ko 5months nako january 1st week ako buwanan ko tas parang baba tiyan ko hindi kalakihan din tiyan ko payat po kasi din ako di ako tumataba

ako din maliit baby ko sa weeks pinag onima nila ako para mahabol ang laki nya 24 weeks na sana ako pero ang weight nya pang 22weeks lang

Ang liit din ng tiyan ko. Pero base sa ultrasound ko, ayon yung laki ng baby ko sa weeks niya

Iba-iba po tayo ng pregnancy journey maam, baka po maliit lang po kayo magbuntis

normal lang 5 months ako parang busog lang. 7 months saka lang lumaki tyan ko.

normal lang mi, 7 months nako nung lumaki tlga tiyan ko

maliit lang din tyan ko 24 weeks and 1day na ko ngaun