constipated

Mga mamsh ask ko lang, 4 days na kasi ko di dumumi then kanina nakaramdam ako na nadudumi ako kaso sobrang tigas nya. Napa-ire ako para lumabas na kaso parang nafeel ko na may lalabas din sa pempem ko. 5 months preggy po ako. Totoo ba na kapag umire sa pagdumi pwedeng sumama ang baby? Db need open ang cervix para lumabas ang baby. Salamat po

1 Trả lời

Problema ko dn ung constipation nung buntis ako.. 30mins to 1hr ako sa cr.. nasusugat din pwet ko nun.. kahit malaki na ung tyan ko d ako umiire kase baka duguin ako.. pag umire ka kase napepwersa din ung puson mo.. more water and fiber ka nlang pra di ka laging constipated.. isa kasi yan sa problema ng mga buntis..