reseta.

Mga mamsh ano po basa nyo dito. diko po kasi maintindihan may binigay po kasi sakin si midwife na gamot dito alam kung parehas lang thankyou po sa sasagot.

reseta.
18 Các câu trả lời

Sis ang pnakita mo na availble stock is 250mg..so dapat iinum ka nun ng dalawang capsules para 500mg lahat..tpos since every 6 hrs mo xa iinumin, meaning apat na beses yun sa isang araw..gawa ka ng timing para dun sa oras nung pag take ng gamot..pwd naman na 6am-12nn-6pm-12am...tpos for 7 days mo xa iinumin. So kng ang availble stock ng gamot is 250mg/cap x 2caps x (4times a day) x 7 days = 56 capsules dapat total na bnigay para abot ng 7 days..check mo if tama sis..

5y trước

Ok sis ur welcome.. Take care..

Cefalexin 500mg 1cap every 6hours for 7days.. Yan po yung nakalagay sa reseta😊😊

5y trước

Welcome po..😊

Mga mamsh eto poba Yun? kasi po sa kanila din po galing Yan. thankyou po ulit sa sasagot?

5y trước

Yes momsh 8capsules per day dhil 250mg ung isang capsule..😊

Cefalexin 500mg capsule 1 capsule every 6hrs for 7days.. Yan momsh ung basa jn..😊

generic name nya cefalexin 500 mg, antibiotic take 1 capsule every 6 hours for 7 days

5y trước

Kaya madami kasi 250 mg lang stock nila. 2 capsules iinumin mo bawat take para 500 mg. Kahit 18 yrs old ka palang adult dose ka na rin.

cefelaxin 3x a day, may UTI ka po?

Cefalexin 500gm ang pagkabasa ko

cefalexin yan..antibiotic.

Cefalexine para sa UTI

Cefalixen po mommy.