Anong klaseng gamot ba ito?

Hello po mga mommies ask lang po anong gamot po ito? may kasama po ba itong folic acid? nakalimutan ko po kasi yung sinabi ng midwife nung binigay sakin ito sa center.

Anong klaseng gamot ba ito?
12 Các câu trả lời

bili na lang po kayo sa botika. ung me coated na ferrous. ang sagwa inumin niyan kapag di kere ng sikmura. or kung kere sa mamahalin, go for obimin plus andon na lahat ng multivitamins and dha na needed mo at ni baby. 600 pesos nga lang for 30 pcs hehe

1y trước

if may st. joseph drugstore sa inyo maam, may 30% discount ung 30pcs☺️

eto mismo yan. sobrang sama ng lasa. pati dighay halos nakakasuka. kung ako sayo wag mo na inumin yan bili ka nalang ng ferrous sa TGP sugar coated parang P1.75 lang isa. with folic acid na rin yon

ang ginagawa ko po kasi ganyan din binigay na vitamin sa brgy is pag tinitake ko yan laging dutch mill or flavored drink yung iniinom ko pra diko malasahan yung amoy at tsaka tayang lasa nyan.

Para sakin,keri naman po sya inumin,yan po prenatals ko sa buong journey ng pregnancy ko galing center.Okay nman sya and more water po palagi .Keep safe

looks ferrous sulfate. better na ask mo na lang ulit si midwife mo.

ferros sulfate po yan .. para po s mga buntis

ferrous + Folic acid po yan

1y trước

ganyan binibigay kung sa Brgy ka nagpapacheck up haha kapag red kasi color Ferrous sulfate+Folic acid yan lasang kalawang amoy palang nakakasuka na pero dalawang beses ko lang na inom kasi diko kinaya kaya kung ako sayo FERROUS SULFATE RHEA nalang bilhin mo walang amoy pero may lasa din un lalo na kung di mo binilisan inom perp di ganun katapang

.. Ganyan po ang laman nyan

ferrous sulfate yan momsh..

Ferrous po ata yan...