reseta

Mommies sino po dito marunong magbasa nang reseta ? Pabasa po please ? Diko po kasi maintindihan .

reseta
14 Các câu trả lời

for CBC (complete blood count para malaman po kung may infection si patient.kung viral ba o bacterial.pag bacterial need antibiotic,pag viral immune boosters naman.malalaman din dito ni doc kung anemic si patient,pag anemic mababa resistensya nya kaya nagkasakit.bibigyan sya ng iron supplement) >N-Acetylcysteine 200mg 1/2 sachet every 8 hours to be given for 5 days (pantunaw plema po ito. powder po sya,tunawin nyo lang po sa kaunting tubig yung kalahati at ibigay nyo sa pasyente nyo kada 8 oras.kaunting tubig lang po kasi baka mahirap painumin si pt. i suggest ibigay nyo sya at 6am-2pm-10pm.para po di na gigisingin si pt sa madaling araw para uminom.) >Zinc Sulfate 4ml once a day (supplement,pwede po ipainom after bfast) > Salbutamol 2mg, 3ml every 6 hours to be given for 5 days (bronchodilator po ito,paluluwagin nya po paghinga ng pasyente. suggest ko po 6am-12pm-6pm-12am para di na gisingin pasyente sa madaling araw.)

5y trước

kaya mas mabuti po na napacheck nyo sya ng maaga at napalab test.from there malalaman mo at ng doctor mga dapat gawin at dapat ibigay na gamot sa patient mo.ganyan po talaga,madali magkasakit ngayon dahil sa papalit palit ng weather.minsan malamig,minsan mainit.vitamins lang mommy para sayo at sa little one mo.a

Tama po yung basa ni anonymous, mapa laboratory nyo dapat tas balik kayo sa pedia pabasa result para if need dagdagan ng antibiotics si baby masstart agad.

Cough and colds, body malaise noted for 4 days na raw. For CBC (magla lab), take ng zinc, salbutamol. Di ko na mabasa ung iba hehehe

Acetylcystein 200mg 1/2 sachet every 8hrs for 5 days Zinc sulfate 4ml once a day Salbutamol 2mg 3ml every 6hrs. For 5days..

Momshie, s botika mo n yan ipabasa hahaha sometimes may mga doctor na ginagawang mangmang ang pareny s pagbasa ng reseta

Acetylceisteine 200mg. 1 sachet every 8 hours for 5 days Zinc Sulfate. 4ml Once a day Salbutamol. 3ml every 6 hours

Kapag bumili ka naman nyan sa mga drugstore alam na po nila yan.

Need mo magpacbc tapos ung gamot sa botika alam nla yan

Grabe penmanship haha.. Pabasa mo mommy sa Mercury

Pwede po itanong kay doc kung anong sinulat niya