Walang pake

Mga mamsh advise nman po ano po ginagawa nyo kpag prang walang pkialam sa inyo yung partner nyo? Yung tipong ayaw ka nya kaisapin at ang daming dahilan tpos ldr pa kayo? Paano po ang ginagawa nyo pls anwer po salamat po

9 Các câu trả lời

SKL. Hindi ko po alam sa husband mo. Pero po ako at ng husband ko. Pareho kami ng ugali na hindi mahilig mag chat or vc kapag malayo sa isat-isa. Hindi dahil sa wala akong paki-alam sakaniya, hindi kasi mabisa yung chat at vc unlike kapag harapan kayong nag uusap at nag lalambingan. Kaya kung mag cha-chat kami or vc, kamustahan, sabihan ng nararamdaman, konteng kwento, tapos na. Tapos lilipas ulit ang ilang araw or isang linggo bago kami mag uusap 😅 Hindi ako komportable kapag puro chat at vc araw-araw. Pareho kaming only child, may pagkaintrovert, at sariling mundo. Kaya siguro ganon 😅🤣🤣 Hindi lang ako sa husband ko ganon kahit sa mismong parents ko 😅

Hindi ko alm momsh pero ako kami kasi dumaan na sa gnyan ng husband ko. Magbf/gf plang kami nun. 2 yrs ako ngabroad at wala naman kmi nging problema. Nkabalik ako ng kami pa din hnggang sa nauwi na kmi sa kasalan. I think nsa tamang paghhndle lang talaga ng 2 people involve sa relationship ang pagiging LDR. Ska iba iba din naman ang lalake. Iba magisip. Iba magpkita ng pgmmhal. Kumbaga, may sarili silang style. Kausapin mo nlng siguro ng mbuti partner mo at linawin mo sa knya ang bagay bgay tungkol sa inyong dalawa.Mahirap nga naman kasi yung para kang nangangapa o nanghuhula sa knya. Wala masama magtanong.

kame din po ni bf ko gnyan 4months napo tiyan ko peru dipa kame nagsasama lage din kame nag aaway kase po prang wala siya pakialam sken pag magkalayo kame peru pag magksma nmn po kame sweet po siya at maalaga tas nabibigay nia din po ang pangangailangan ko .siguro po miss nio lng siya kaya kayo napaparanoid😅 baka may ganon lng po tlga na partner nde malambing sa chat peru kung ok nmn po siya pag magksma kayo wala pong problema wag napo kayo maciado paka stress lhat nmn po ng mag aswa oh mag bf/gf dumadaan po sa gnyang problem ee-skl😅

Gano na po kayo katagal? Nung magbf/gf ba kayo ganyan na sya? Iba iba kase ang tao. Merong makwento, merong tamad magkwento. Ako noon message lang ako ng message sa bf ko kahit na di ko alam if nababasa nya. Kwento ko lahat. Tapos sya naman magrereply lang pagnakaonline sya di pa lahat marereply sa dami. Pero pagnagkasama na kame sasabihin nya saken na kinikilig pala sya sa mga ganun ko. Di lang talaga sya mamessage na tao. Gawin mo lang yung gusto mong gawin. Mahirap kase talaga pagLDR.

Ganyan din asawa ko. Eto mukhang hiwalayan na punta namen dahil wala rin nman effort sa part nia para ayusin. walang pake kng buntis mhlga mkpgslita siya ng mskt sken. nghhnap nko ngyon ng ways to heal. pra na rin sa mga anak ko. nssira ang pgiisip ko dhil sa knya. to think na kakakasal lang namen pero amblis nia ako sinukuan.

continue to commu sis kahit di mgrereply. kahit a text a day. he’s ur husband anyway. by law he’s bound to you. ull knw deep inside sis if there’s something wrong.. Meditate and keep urself busy and beautiful pra di ka masyadong mg overthink and ma stress. samahan mo din ng prayers mommy. e pray mo c husband.

4y trước

salamat po

aq ldr dn kmi cmula nag buntis aq dko naka sama ama mg anak ko hanggang sa nag hiwalay kmi,nasa pampanga kc siya sa knila pag uwi niya nuon tama na lockdown kaya d na kmi nag kita at nag kasama..na stress ako sa knya cmula pag bubuntis ko..i'm 27weeks pregnant..

ay ganyan nangyare kanina samin ng partner ko umuwi sya dito samin 3 hrs lang sya tapos d man lang ako kinausap or tinabihan. hanggang ngayon d kame naguusap ewan bakit. wala naman ako ginawang iba. buntis pamandin ako nasstress ako kakaisip

Ganyan po ba siya before or ngayon lang? Baka busy lang talaga siya these days. Parang kami ng Mister ko, hindi kami masyadong nagkakausap, update-update lang kung nakapasok or nakauwi na.