Confused

Hi mga mamsh 6 months na ako nakapanganak to be exact bukas via CS kaso worried ako baka pregnant ako pero breastfeed pa din ako kaya lang sa gabi sa umaga formula ang baby ko. Pero kaka pt ko lang negative naman, naguguluhan lang ako kase nagkameron ako ng menstration nung may 17 so expected ko na magkameron ako ngaung june 18 kaya lang wala. Its possible ba na nagiging irreg yung mens. Ko kase breastfed ako. Sana po may makasagot thank you in advance

1 Trả lời

Yes po, regular mens ko before pregnancy tapos ngayon after ko manganak, bumalik naman sa dati ang cycle pero minsan delayed talaga umabot ng almost 2weeks twice nangyari. 8mos si LO now. BF & CS mom po 🙋