nagmumuta at nagluluhang mata ng newborn

Nagmumuta po ng yellow na medyo greenish yung right eye ng 11 days old baby boy ko pati po luha nya ganun ang color pag pinunasan.. ano po possible cause nito? normal po ba? sino may same experience sainyo? pa advice nman po. sa Monday pa balik nmin sa doctor.. salamat mommies. ❤️

nagmumuta at nagluluhang mata ng newborn
2 Các câu trả lời

Normal naman po yan mommy sa newborn baby need lang linisin ng malinis na tubig gamit cotton pero if hindi pa rin nawawala after a week consult with pedia

Did you check this with your pedia already?