Newborn Jaundice..normal lang ba ?ilang araw lumilitaw sa newborn baby?

Nag waiver aq na i phototheraphy si baby kasi Yellowish ang baby ko 3 days old lumabas ung pagla Yellowish color nya pti sa eye.. katwiran ko kasi lumalabas naman talaga yun sa mga newborn baby.. meron po ba sa inyo nkaranas ng ganito ?. Iuwe ko na c baby para sa bahay na lng kami magpa araw every morning...

1 Trả lời

both my 2 babies, lumabas ang yellow sa skin while in the hospital. both kids, pina phototherapy namin para hindi kami magworry upon discharge. 1st born- hindi ako nagpadischarge. pinupuntahan ko sa nicu every 4hours for feeding. 2nd born- phototherapy sa room ko. mga 2-3days, wala na ang yellow sa skin.