Earthquake during 3rd trimester

mga mamsh! 36weeks na po ako, may magiging epekto po ba sa baby yung lindol kahapon ? ? 1st baby ko lang po . nag aalala lang po ako . thankyou po sa mga sasagot.

9 Các câu trả lời

naalala ko nung 1st trimester ko at lumindol dito saamin. pinaluguan ako ni lola na kapitbahay naman sa labas po ng bahay namin. pamahiin ng mga matatanda eh kaya sinunod ko nalang. binasa nila ung ulo ko mukha ko at tiyan ko.

maligo ka para pag labas ni baby hindi nanginginig yung ulo niya. kasabihan din ng matatanda yan kaya ako nung lumindol kahit kakaligo ko naligo ulet ako after nung pag yanig.

wala po un madam kasi ang baby naman po ay nasa loob ng water lalangoy langoy lng po sya dun pag may pag uga na nagaganap s paligid nya.

5y trước

Ang cute nung lalangoy langoy haha

wala mamsh. pray lang po😇 ginawa ko pinaligo ako yung tubig na may suka. ginawa ko nalang sdin

Wala effect yun mommy ako nga nung nag manganganak nako nag earthquake eh.

ako pinainum lang NG tubig para daw d mabugok ung baby!

Inom lang po ng tubig momsh and Basain yung chan.

hindi q alam ung ganitong pamahiin..

walang effect yun momsh