epekto ng LINDOL

question lang po, may epekto po ba yung pagyanig dahil sa lindol sa mga buntis? kasabihang matatanda po kase na makakasama ang lindol sa baby especially nasa loob pa ng tyan

18 Các câu trả lời

cguro myth lng, pero dahil nga kasabihan ginawa ko nalang din pero wisik.wisik lng mula ulo hanggang paa 🤣🤣 kakagising ko lng kac nun nung lumindol alangan man maligo agad ako, tas meron pa madaling araw lumindol lamig na lamig na ako nun maligo..kea wisik.wisik nalang..😅

Kasabihan po mami , sabi nila pag lumindol need daw uminom ng tubig or maligo, or maglagay ng suka sa tiyan kasi para daw di mabugok ang baby, bawal daw kasi sa buntis ang lindol .PERO , nasa pag aalaga parin po ng ina un. Pray lang po mami , at inom ka maraming tubig☺️.

nung buntis ako wala akong sinunod na kasabihan pati pagpabunot ng ngipin ginawa ko lagi din ako nagmomotor mas mayanig yun , healthy naman ang baby ko depende po talaga yan sa pagdadalang tao at sa kondisyon.

No, protected po si baby sa loob ng tyan. As long as hindi ka naman nasaktan wala po masama mangyayari kay baby. Kasabihan lang yun. 👍

Ako naligo, wala naman masama. Wala din ako makita na basis pero ginawa ko nalang for peace of mind.

wala nman . epekto lang nyan sakin nung buntis ako nahilo lang ako .. pero wala nman hanggang nanganak na ako

ako pinainom ng tubig saka binasa ulo sa may bunbonan natin. wala nman msama kung susundin.

Naligo ako kasi lumindol knina, wala nmn msama kung ggawin, kaso malamig haha

4y trước

e, ako po dahil puyat natulog ulit, bandang 10:30 nagising naghilamos lang 🤣 di uso yata dito kasabihan na yan walang nagsabi saken.

Ang sure akong effect ng lindol.. lumalabas Ang mga kakaibang pamahiin ng matatanda.

its just a myth, just drink more water mommy