Folic Acid

hello,during 17th week pwede pa po ba ako makapag intake ng folic acid? Hindi ako nakapagtake during the 1st trimester. Ano po magiging epekto? maraming salamat po

3 Các câu trả lời

Importante ang folic acid sa first trimester kahit folic acid lang. sa second trimester hindi na kailangan at papalitan na nang ob yong vitamins mo.

Opo pwede pa po! Entire pregnancy po natin kailangan ang folic acid, need din ni baby yun para maiwasan ang complications. 😊

hello kmusta po c baby mo?