Kagat ng lamok

Sino po may same case ng baby ko? Pag kinakagat po kase siya ng lamok, nagpapantal po siya then lumalaki po yung pantal at nagiging matigas at parang butas butas na super liit like parang pores siya na super enlarge. Grabe po kase siya magwala dahil sa kati. Lagi po nasisira yung tulog niya dahil sa kati and nagpepeklat din po after kakakamot niya. Hindi ko po sure kung lamok ba talaga kumakagat pero mukha pong lamok lang kaso pinagtataka ko po, dito sa inuupahan namin saka lang siya naggaganun. Nung nasa manila kami di naman naggaganun pag kinakagat siya ng lamok. Hindi ko po alam kung dahil ba sa lugar o ano. Ano po kaya magandang gawin at igamot? ps: yung sa unang pic po yung bago niyang kagat and namamaga po siya. yung second to the last naman po yung isa niyang paa na halos pagaling palang. Yung last po is yung paa niya ngayon na may parang butlig butlig po. #advicepls #1stimemom

Kagat ng lamok
2 Các câu trả lời

may kagat dn po c baby ko dcko dn alam kung lamok ba o langgam kayav pinapahiran ko po sya ng lotion

ilang months na po c baby? bili kyo my mumsh citronella lotion para d sya kagatin ng lamok/langgam