Obimin and Hemarate

Hi mga Mamsh. 18 weeks ako now. Kahapon binigayan ako ng OB ko ng vitamins. Obimin ans Hemarate tapos emty stomach daw before breakfast. Kaso sinikmura talaga ako after ko uminom. Parang gusto kong mag poops lagi, tapos masakit sikmura. Paano nyo ba iniinom yung sa inyo anong best time. Salamat. Hindi pa kasi sumasagot OB ko e. Salamat

1 Trả lời

same tayo ng vitamins.. obimin ko 1hr after bfast ko iniinom pag ininom ko kasi ng empty stomach nagsusuka ako kahit nga after lng kumain nkakasuka kaya sabi ni ob 1 hr na lang after kumain.. hemarate nmn after dinner po

4y trước

welcome po