Obimin Plus

Sino po naka Obimin Plus sa inyo? Pinalitan kAsi ng OB ko yung vitamins ko from Promom to Obimin Plus kasi medyo nag lose ako ng weight. Masakit po ba talaga sya sa sikmura? Tapos after a few minutes sumuka naman ako. May tips ba kayo mga mamsh kung paano i-take para maiwasan yung pananakit ng sikmura at pagsusuka? Salamat mga mamsh.

2 Các câu trả lời

Im taking obimins since sa 1st pregnancy ko and yes ganyan ang effect nya.. iniinom ko yan pag matutulog na talaga ako yung antok na para di na rdam ang effects and sa awa until now 34weeks s a2nd baby, yan pa rin iniinom ko.

1y trước

Thank you! ❤️❤️

Nausea po ang effect sakin ng Obimin Plus. Since prescribed ng OB ko to take it sa morning, iniinom ko sya the moment matapos ako magbreakfast para may laman pa ang tyan. minsan tinatry ko iburp, mejo nakakatulong naman.

1y trước

Thank you! ❤️