formula milk

Mga mamsh 1 month na ako d nag papadede sa breast bale formula milk na si baby tapos 1 week ko lang napadede gatas ko nasanay na kase sa chupon 1st time mom here naiiyak ako kase napaka konti ng gatas ko pinump ko pa pero ang ending naubos agad tas bumalik sa dati dibdib ko tanong ko lang babalik pa din po bq yung milk ? Kase malambot na dede ko eh pls pasagot.

1 Trả lời

meron pong mga lactation consultant. pwede po kau punta dun madam. kaya pa po yan ibalik kc sabi nla basta d p nag 4mos.c baby