Need help

Ask ko lang po mga mommies, 1 month and 13 days na baby ko. Gumamit ako formula milk hanggang ngayon kase konti supply ko ng milk. Ngayon balak ko mag breast feed, posible pa kaya na mag produce ako ng milk? kase dati onti lang lumalabas, kaya napilitan mag formula milk. Ano mga pwede ko gawin? Thank you

2 Các câu trả lời

if plan nyo po bumalik sa breastfeeding, dapat po sana na maski nag formula si baby, pinapadede nyo pa rin po sa breast nyo.. kasi po yung sucking ni baby ang magsistimulate ng body mo to produce more milk. try nyo po ipa dede nyo kay baby yung breast mo para maka produce ng milk.

5y trước

ok lang yan, the more po na masistimulate yung breast, the more din naman ang production ng breast milk. hydrate yourself din po, wag po muna magkape, more fluids, sabaw, malunggay :)

More malunggay sis..ganyan din ako nun pero pinaulam ako ni husband ng purong dahon ng malunggay na may sabaw. After 3 hours pagkakain jusko bigla laki na..dami na suplay ng gatas.

5y trước

Thank you sis.