Breastfeeding

Di ko po kase napadede baby ko kaninang madaling araw, formula lang kase bawal daw magpadede ng walang kain though di ako gutom. Tapos pag gising ko kaninang umaga sobrang sakit ng dede ko at sobra yung tulo ng gatas tanong ko lang if okay lang ba na ipadede ko kay baby yung breast milk ko ng walang kain if ever na mangyari ulut to

1 Trả lời

Pwede po magpadede kahit walang kain. Myth lang po yun. Pero wag naman po lage.