Highblood in Pregnancy.

Mga Mams. I have 2 kids na. At lahat yun nornal delivery. Every check up tumataas dugo ko 140 bp. Pero okay ang lab ko. Hindi naman ako na eclampsia. Nag take lang ako nang med. Ngayon preggy ulit ako, nag check up ako ang taas ulit. Dala lang daw siguro ng tense ko at kaba. Sino dito gaya ko, kinakabahan every check up? Kaya tumataas ang bp. Haha!

7 Các câu trả lời

Mag relax lang po ska iwas sa maalat....sa mga karne at specially matulog yon po ang pampalakas magpa HB...ako po eclamsya q sa 1rst baby qo mataas dugo q as in kya emergency CS aq ng 7months...now 2nd baby q sa awa ng dyos 7months preggy naq 120 over 70 lang aq ksi hind qna inulit ung dati qng mga maling ginagawa...relax lang po and pray

5y trước

manas knba sis diet kna pag ganyan may tendency ka ma cs pag hind bumaba yan

High blood din po ako mga momshie 37weeks 1cm 139/80 biglang taas po BP ko kahapon pero last month normal nman 92/64 .. natatakot tuloy ako.. first time mom..

5y trước

Salamat sis kaya lang nagpa BP ulet ako nung isang araw 135/91 na kahit nagddiet nako at naliligo sa hapon ganun padin mas tumaas pa yun over.. panu kaya gagawin ko.. lapit na pati due-date ko December 11 na..

Mommy ako may pregnancy highblood. Nung nasa labor room ako 160/100 ako bababa man nasa 150/100 lang kaya ininject ng gamot. Relax lang po

Ako rin kinakabahan ako every check up tumataas bp ko talaga sis. Same tayo bakit kaya ganun first time mom ako.

Me po every checkup 140/90 worried po tuloy ako hays lapit nko manganak

5y trước

Same tayo sis. 140/90 ewan ko bakit ako na tetense every check up 😢

Relax lang po mommy pra d mahighblood😊

Mag relax ka lang mommy