Hi mi!baka may mai advice kau, everytime kc na check up lagi aq kinakabahan, kaya nman tumataas bp q

Respect my post po/ First time mom/ May methyldopa na iniinom, gawa NG pag taas NG bp ko due to kaba, pag nasa bahay naman po normal naman po range NG bp ko, kung bakit pag nasa hospital nako, tumataas talaga sya😭 huhu! Baka po may mai advice kayo na happy thoughts, para pag check up ko un nalang iisipin ko🙂

5 Các câu trả lời

Same here momsh! Normal BP ko sa bahay then biglang tataas kpag nasa hospital na lalo na kpag nakakakita ako ng pang BP. Take note, I'm a nurse by profession po. Natatawa nlng dn ung OB ko dahil naturingang nurse ako pero takot ako sa hospital lalo na kung ako ung hinahawakan. So what my OB did was nag request sya ng Ambulatory BP monitoring. May ia-attached sayong BP app for 24hrs na continuously kukuha ng BP reading mo even nasa bahay or whatever man ang ginagawa mo. Bawal lang maligo. Isang araw lng nman un..hehe! It is done to make sure kung ano tlga ang BP mo or kung sa hospital lng tlga ikaw tumataas ang bp. This is to rule out white coat hypertension. There are times din kc na hindi na accurate ung pang BP sa bahay, bka akala ntin normal lng pero mataas pala tlga. Dalhin mo dn sa ospital ung pang BP mo sa bahay pra maicompare ung result kpag nsa ospital ka. Ganyan ang pinagawa sakin ng OB ko.

anxiety po yan Mi.. ako may anxiety ako everytime papasok ako sa ultrasound room dahil sa nangyari sakin sa 1st baby ko 2yrs ago stillbirth ako nun at 8months, during my 4d ultrasound sana... pero ang ginagawa ko nakikinig ako ng relaxing music while waiting sa turn ko and nagppray ako.. nakakatulong naman po.. at super pray and trust lang kay God at kay baby talaga.. 🙏🙏🙏

Baka may anxiety ka po sa hospital mi. Try to calm yourself po pag pupunta ng hospital. And sabihin mo din po sa OB mo yung situation mo. Same kayo ng friend ko, sa hospital tumataas ang BP but sa bahay normal lang naman.

Mi narinig mo na ba white coat hypertension? Kasi pareho tayo, sa bahay normal na bp pero pag medical personnel na tumataas bp ko. Banggitin mo sa doctor mo baka ganun ka din

Try mo sa birth MD kung malapit sa inyo. Sobrang homey ng atmosphere.