Highblood Na Agad?

140/80 Bp Ko Knina Sa Check Up Ko.. Pero Wala Nman Sinabi Ob About Sa Bp Ko... 9 Wiks Preggy Tpos Ang Balik Ko Pa Ulit Augusft 12..Bkit Kya Ganun?

1 Trả lời

Mataas ang 140 pero normal ang 80. Kaya siguro wala sinabi si OB. Usually para madiagnosed ka na may hypertension need imonitor ang BP mo for 1 week if laging ganyan. Since wala naman sinabi si OB monitor mo na lang pagkain mo, eat healthy and avoid salty, sweet and oily foods. Get enough sleep and nap during daytime. More water also. Avoid stress.