2 days regla tapos spotting Sna Po matlungan nyo ako first tym kse nngyari sakn to reg. naman mens k

Hello Po pwede Po ba mag tanong last Marc 7 Hanggang March 11 nagkamens Po ako tapos ngaung April 4 at 5 nagkamens Po ako pero light lang tapos Po April 6 patak nalang Po nagstop Po ung regla ko Ok lang Po ba un regular Naman Ang mens ko first tym ko lang na try 2 days na regla tapos nag spot nalang salamt Po Sa sasagot Sana matulungan nyo ko #tryingtogetpregnant#advicepls

1 Trả lời

pacheck-up kayo